Mua nậm rượu Bát Tràng in logo cho nhà hàng với giá xưởng ở đâu?

Nậm rượu Bát Tràng không chỉ có tính tiện ích mà còn là sản phẩm thể hiện được hình ảnh Việt đậm chất truyền thống. Chính vì thế các nhà hàng thường sử dụng nậm rượu Bát Tràng để tạo sự độc đáo, tạo điểm nhấn và gợi lên một nét Việt rất xưa. Tuy nhiên, mua nậm rượu Bát Tràng in logo cho nhà hàng với giá xưởng ở đâu tốt nhất? Đây là thắc mắc của nhiều nhà hàng khi chọn sử dụng loại nậm rượu này.
mua nậm rượu bát tràng in logo cho nhà hàng
Mua nậm rượu cho nhà hàng, quán ăn với giá xưởng

Vì sao nậm rượu Bát Tràng cho nhà hàng nên in logo?

Nậm rượu Bát Tràng được thiết kế rỗng có kết cấu kín kèm theo 1 nắp đậy ở ngoài. Nhờ sử dụng kỹ thuật làm thủ công nên mỗi sản phẩm nậm rượu Bát Tràng luôn có dáng vẻ riêng rất thu hút. Sự khác biệt của nậm rượu Bát Tràng thậm chí còn được thể hiện ở những chiếc nậm có chung tạo hình.

Nậm rượu Bát Tràng là sản phẩm được đánh giá an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cụ thể, nậm rượu Bát Tràng được làm từ hồ của đất sét trắng. Và chất hồ được sử dụng làm nậm lẽ dĩ nhiên đã trải qua các công đoạn ngâm, xử lý kỹ lưỡng đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.  
Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 chuyên cung cấp nậm rượu Bát Tràng in logo cho nhà hàng giá rẻ
Nhiệt độ nung của sản phẩm nậm rượu Bát Tràng khoảng 1300 độ C. Đây là nhiệt độ nung cần thiết để nậm khi ra lò có được độ bền tốt nhất, lớp men phủ căng, bóng, không co.

Như đã nói ở trên, sử dụng nậm rượu Bát Tràng là sự lựa chọn của số đông các nhà hàng vì tạo được sự độc đáo, điểm nhấn đồng thời gợi lên được một nét Việt rất xưa. Nậm rượu Bát Tràng rất đa dạng về thiết kế nên các nhà hàng dễ dàng chọn được một thiết kế bình phù hợp nhất với không gian, phong cách thiết kế sẵn có.

Tuy nhiên để tạo được dấu ấn đậm nét nhất và còn có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu cho nhà hàng việc sử dụng nậm rượu Bát Tràng in logo mới là giải pháp tốt nhất. Đây cũng chính là lý do vì sao các nhà hàng nên in logo kèm theo trên nậm rượu Bát Tràng. Bởi hình ảnh chiếc nậm rượu với thiết kế độc đáo in kèm logo sẽ là sự thu hút, tạo ấn tượng tốt nhất.

Gốm sứ Bát Tràng 360 - Địa chỉ bán nậm rượu Bát Tràng in logo cho nhà hàng giá rẻ

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 là địa chỉ bán nậm rượu Bát Tràng in logo, in chữ cho nhà hàng uy tín, giá rẻ được đánh giá có chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng khi chọn mua nậm rượu in logo tại Gốm sứ Bát Tràng 360 được hỗ trợ miễn phí lên maket mẫu logo sản phẩm hoàn chỉnh. Gốm sứ Bát Tràng 360 cam kết giúp khách hàng có được mẫu thiết kế nậm rượu khác biệt, "chất" nhất.
nhận in logo, in chữ lên nậm rượu cho nhà hàng giá rẻ nhất
Nhận in logo, in chữ lên nậm rượu cho nhà hàng giá rẻ nhất

Gốm sứ Bát Tràng 360 có cơ sở trực tiếp sản xuất ở Giang Cao, làng nghề gốm sứ Bát Tràng với những nghệ nhân, thợ gốm giỏi. Vì thế, ngoài những sản phẩm nậm rượu sẵn có tại cửa hàng, Gốm sứ Bát Tràng 360 còn hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu nậm rượu mới hoàn toàn. Và dĩ nhiên, phần lên maket sản phẩm khách hàng vẫn được miễn phí 100%.

Sau đây là một số mẫu nậm rượu Bát Tràng đang bán chạy hiện nay trên thị trường:


Nậm rượu Bát Tràng bọc đồng vẽ sơn thủy 500ml

Nậm rượu Bát Tràng vẽ phượng bọc đồng cao cấp 500ml

Nậm rượu Bát Tràng dáng hồ lô vẽ hoa sen

Nậm rượu hồ lô vẽ sơn thủy và tiểu đồng

Cam kết về chất lượng nậm rượu Bát Tràng của Gốm sứ Bát Tràng 360

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 địa chỉ ở số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Bên cạnh thị trường Hà Nội, Gốm sứ Bát Tràng 360 có bán online và nhận giao hàng trên toàn quốc. 
mua gốm sứ bát tràng ở đâu hà nội
Hình ảnh cửa hàng gốm sứ Bát Tràng 360

Gốm sứ Bát Tràng 360 cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm nậm rượu Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn. Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng được hỗ trợ chi tiết tại cửa hàng. Còn với khách hàng mua online, Gốm sứ Bát Tràng 360 hỗ trợ khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận tiền. Trường hợp hàng bị vỡ do quá trình vận chuyển, Gốm sứ Bát Tràng 360 chịu trách nhiệm để đảm bảo về số lượng sản phẩm.

Áp dụng công nghệ in hiện đại nên logo in kèm trên sản phẩm luôn có độ sắc nét, chân thật nhất. Qúy khách hàng cần mua nậm rượu Bát Tràng in logo cho nhà hàng với giá xưởng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0936 158 369 (24/7). 
    Facebook Comment