Loại Võng Xếp Nào Tốt Nhất Và Nhũng Kinh Nghiệm Khi Mua Võng Xếp

Bài viết chia sẻ những kinh nghiệm mua võng xếp và loại võng xếp tốt nhất hiện nay.

Rất nhiều bạn đã gửi email đến TOP100 để hỏi về kinh nghiệm mua võng xếp, và muốn đánh giá xem hiện nay thì võng xếp loại nào tốt nhất. Sau hơn 1 tháng trời làm việc, tìm hiểu, nghiên cứu của anh em thì TOP100 cũng có câu trả lời cho các bạn ấy. Sẵn có những kinh nghiệm này, và đồng thời để mọi người cùng tìm hiểu. Thì hôm nay, mình đại diện cho anh em TOP100, chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua võng xếp và bật mí một loại võng xếp tốt nhất hiện nay.
Bộ võng xếp nào tốt nhất đây

Bộ võng xếp tốt nhất hiện nay và đánh giá từ người sử dụng

Khi các bạn đọc bài viết này có nghĩa là các bạn cũng đang rất muốn mua bộ võng xếp tốt nhất. Chính vì thế mà mình mới giới thiệu bộ võng xếp này trước rồi mới đến phần chia sẻ kinh nghiệm mua võng xếp. Không để các bạn phải đợi lâu mình xin bắt đầu luôn nhé.

Những đánh giá từ người đã sử dụng bộ võng xếp này

  • Anh Sưởng ở Nam Cát Tiên: Lúc đầu tôi cứ nghĩ khung này thì làm gì mà chắc chắn được, chắc lại quảng cáo láo. Nhưng do sự nhiệt tình của người bán hàng "em mang đến anh xem rồi, không mua cũng được". Nên tôi cũng ờ cho em ấy mang đến, và bây giờ tôi đang sử dụng nó. Nói chung đây cũng là thiết kế mới nên tôi nghi ngờ là điều hiển nhiên, nhưng nói thật là khung võng chắc chắn thật đấy.
  • Chị Dương ở Hồ Chí Minh: Tôi sử dụng võng xếp Duy Lợi cũng hơn 10 năm nay. Nay có con dâu nên tìm mua thêm một bộ nữa vì nó mới sinh. Tôi mới lên mạng tìm "võng xếp nào tốt nhất hiện nay" thì cũng tìm được một cửa hàng giới thiệu. Mà tôi cũng không có tin lắm, mà cửa hàng cho sử dụng không ổn thì có thể trả lại. Nên tôi quyết định mua một bộ về xem sao thì thấy sản phẩm khá gọn, chở bằng xe máy cũng dễ, khung võng còn chắc chắn hơn rất nhiều của bộ mà tôi đang sử dụng. Lưới võng cũng lớn cho trẻ con nằm cũng đỡ lo. Nếu có mua nữa thì tôi cũng sẽ chọn mua tiếp bộ này, giá thành cũng vừa phải.
  • Anh em TOP100: Anh em bọn mình cũng có lên nhà máy sản xuất bộ võng này để nghiên cứu và chỉ dùng hai từ để đánh giá: Very good! Không tin thì các bạn có thể tìm cửa hàng bán loại võng này mà thử.
Qua đánh giá thì chắc chắn các bạn cũng muốn biết đó là loại võng xếp nào mà tốt đến vậy rồi phải không. Còn rất nhiều đánh giá nữa mà mình chỉ lấy một vài ví dụ thôi. Tuy nhiên, để đảm bảo hơn thì các bạn các bạn có thể alo 0909136811 gặp anh Sưởng. Nhớ hỏi khéo nhé các bạn có mất công làm phiền người ta thì mình cũng rất là mệt. 
Hình ảnh bộ võng xếp tốt nhất hiện nay
Hình ảnh bộ võng xếp tốt nhất hiện nay

Bộ võng xếp tốt nhất hiện nay của hãng nào được bán ở đâu

Bộ võng này thuộc sở hữu của hãng Minh Quốc, có tên gọi là võng xếp thế hệ mới. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cuối năm 2016 nên cũng còn rất mới mẻ với nhiều người. Hiện sản phẩm này đa số bán ở các cửa hàng truyền thống, chỉ một số ít bán online. Các bạn muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm này thì cứ gõ lên google" võng xếp Minh Quốc" là ra kết quả nhé. Như thế là các bạn có thể biết bộ võng xếp nào tốt nhất rồi. Giờ mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua võng xếp, chia sẻ này nhằm giúp các bạn có kinh nghiệm chọn lựa khi mua hàng được chất lượng với giá tốt. Vì không phải ai cũng có nhiều tiền để mua loại tốt nhất đúng không nào.

Những kinh nghiệm mua võng xếp

  • Không tin vào quảng cáo: Nói thật với các bạn ở Việt Nam thì các bạn cũng không nên tin vào quảng cáo. Ở bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy chứ không riêng gì võng xếp. Nhất là khi mua hàng online, thì tình trạng mà quảng cáo không đúng, để hình ảnh sai... rất phổ biến. Nói ra thì rất là nhiều, nên mình tóm gọn là không tin vào quảng cáo. Mà các bạn hay xem thật kỹ, ở võng xếp thì các bạn chú ý cái tên, thông số, và hình ảnh và những chi tiết kèm theo. Chỗ nào mà không rõ ràng, chính xác là phắn, không cần lý do. Đó là kinh nghiệm mua võng xếp online mà các bạn cần chú ý đầu tiên.
  • Chi tiết thông số kỹ thuật: Nếu như các bạn đã từng mua điện thoại ở thegioididong chắc cái này các bạn sẽ rất rành. Dựa vào phần này các bạn có thể so sánh các tính năng, chất lượng, giá cả để lựa ra loại nào tốt mà có giá rẻ hơn. Thì ở võng xếp cũng thế như khung làm bằng chất liệu gì, kích thước bao nhiêu, khả năng chịu lực bao nhiêu, bảo hành thế nào, lưới võng làm bằng gì... Các bạn cũng dựa vào các chi tiết kỹ thuật mà so sánh. Tuy nhiên các bạn cần chú ý có thể để thông số không đúng nhé các bạn. Anh em mình có tìm hiểu sơ qua rồi, nhiều cửa hàng để thông số cao hơn nhằm câu khách mua hàng, thậm chí một số công ty sản xuất có tiếng cũng không để rõ ràng chi tiết. Đối với những cửa hàng hay sản phẩm của công ty này thì các bạn nên tránh xa cho đảm bảo. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm mua võng xếp online, vì nếu không để chi tiết thì sao chúng ta biết bộ nào hơn bộ nào
Cần chú ý đến những sự khác biệt giữa các loại võng xếp để đánh giá
  • Đặc điểm của khung võng: Những điểm cần chú ý nhất đó độ dày và trong lượng của khung, 2 cái này nói lên mức độ chắc chắn của khung võng và liên quan đến giá thành rất nhiều. Chính vì thế mới có nơi sản xuất nhét cát vào trong khung nhằm tăng trọng lượng đánh lừa người mua. Khung võng càng lớn thì phải tỷ lệ thuận với độ dày và trọng lượng. Khung võng lớn mà có trọng lượng bằng khung nhỏ thì khung nhỏ sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Còn một số điểm cần chú ý đó chính là các điểm kết nối, các con vít, tán, la dùng cho các điểm kết nối đó. Nếu như các bạn mua hàng trực tiếp từ các cửa hàng, thì các bạn sẽ nhìn và thử được chi tiết hơn. Còn khi mua hàng online các bạn chỉ thấy qua hình ảnh, hơn nữa thì có video, nên sẽ khó để nhận biết hơn.
  • Phương pháp so sánh: Để chọn được một bộ võng xếp tốt giá rẻ thì so sánh luôn luôn sử dụng. Để mình ví dụ cho dễ hiểu: Ví dụ bạn có 800k và cần mua võng xếp, sau khi đảo dạo 1 hồi bạn tìm thấy được 4 bộ võng xếp có giá khoảng 800k. Thì để tìm được bộ võng xếp tốt nhất trong 4 bộ đó thì các bạn phải so sánh các chi tiết và thông số của võng. Từ đây bạn có thể nhận ra được bộ này hơn bộ kia chỗ nào... cái này mình không nói thì các bạn cũng biết. Tuy nhiên đây cũng là một trong số các kính nghiệm để mua võng xếp.
Dựa trên những kinh nghiệm mua võng xếp được chia sẻ ở trên, thì các bạn cũng đủ để lựa chọn được một bộ võng xếp tốt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm ở các trang chia sẻ kinh nghiệm khác. Nếu bạn quan tâm đến giá thành sản phẩm này thì có thể tham khảo: giá võng xếp
    Facebook Comment