Giá Lọ Hoa Gốm Sứ Bát Tràng Bao Nhiêu Tiền? Nên Mua Ở Đâu?

Dịp Tết Mậu Tuất 2018 sắp đến, bạn đang cần tìm mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng để trang trí giúp không gian gia đình thêm nổi bật hoặc làm quà tặng cho người thân bạn bè... Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về đặc điểm, cách chọn mua, giá lọ hoa Bát Tràng và nhất là liệt kê những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp nhất qua đó hy vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu lọ cắm hoa Bát Tràng phù hợp.
  Có thể quý khách quan tâm: Nên mua ấm chén Bát Tràng xuất khẩu ở đâu?
Nên mua lọ hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Đặc điểm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước. Các dòng sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng được chọn mua nhiều hiện nay trên thị trường là các mẫu lọ cắm hoa loại vừa và loại nhỏ để bàn.

Là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao đặc biệt phù hợp để làm đẹp không gian hoặc làm quà tặng nên có thể khẳng định tính thẩm mỹ của lọ hoa gốm sứ Bát Tràng rất cao. 

Lẽ dĩ nhiên xét chung ở sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng sẽ có những lọ cắm hoa có thiết kế, kiểu dáng, kích thước được gọi là "sao y bản chính". Tuy nhiên vì làng nghề gốm sứ Bát Tràng vẫn sử dụng phương pháp làm thủ công nên ở mỗi sản phẩm vẫn có những nét riêng trong cách thể hiện. Bởi cũng giống như việc "không thể tắm hai lần ở một dòng sông" mạch cảm xúc, nét vẽ của các nghệ nhận khó có thể giống nhau hoàn toàn.
  Gợi ý: Top 10 mẫu bát đĩa Bát Tràng ăn cơm cực đẹp, cực ấn tượng nhìn là muốn mua ngay
Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp - Lọ hoa sứ men trắng dáng ống
Một số những đặc điểm khác của lọ cắm hoa Bát Tràng:
  • Được làm từ đất sét theo phương pháp nung. Nhiệt độ nung của sản phẩm này khá cao trung bình khoảng 1000 độ C.
  • Tính thẩm mỹ, độ bền cao.
  • Họa tiết trang trí đa dạng, cầu kỳ.
  • Chất men phủ căng, bóng.
  • In kèm logo Bát Tràng.
Để nhận biết lọ hoa gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn, ngoài việc kiểm tra hình thức lọ dựa theo những đặc điểm trên, quý khách hàng có thể dựa vào âm thanh phát ra khi gõ. Theo đó, nếu là lọ hoa gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn âm thanh phát ra có độ vang như tiếng kim loại.

Giá lọ hoa Bát Tràng bao nhiêu tiền

Sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cũng được chia thành hai dòng sản phẩm chính là lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp và lọ hoa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ. Và lẽ dĩ nhiên, giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp sẽ cao hơn. 

Lọ hoa - bình hoa gốm sứ Bát Tràng có nhiều kiểu dáng họa tiết

Việc phân chia các dòng sản phẩm dựa vào 3 yếu tố:
  1. Cách tạo hình trang trí họa tiết. Sản phẩm cao cấp là sản phẩm được đắp nổi, làm thủ công vuốt tay.
  2. Độ cầu kỳ của họa tiết trang trí. Sản phẩm lọ cắm hoa Bát Tràng cao cấp là sản phẩm hàng vẽ kỹ, họa tiết có độ tinh xảo hoàn hảo tuyệt đối.
  3. Chất men phủ sử dụng.
Ngoài việc chia dòng sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng, các yếu tố trên cũng là những yếu tố quyết định trực tiếp tới giá lọ hoa Bát Tràng.
  Xem thêm: Mua cốc sứ Bát Tràng in logo ở đâu giá rẻ nhất

Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng. Để chọn được lọ cắm hoa Bát Tràng phù hợp quý khách hàng nên chọn mua dựa theo nhu cầu sử dụng thực tế. Theo đó nếu mua lọ hoa để sử dụng trong gian đình cần lưu ý tới độ hài hòa với không gian. Nếu mua làm quà tặng lưu ý nên chọn những sản phẩm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp và theo sở thích người nhận.
Lọ hoa gốm đất đỏ được dùng nhiều làm quà tặng có in logo

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng cao cấp

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 là địa chỉ bán lọ hoa gốm sứ Bát Tràng hàng chuẩn, giá chuẩn tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm lọ cắm hoa Bát Tràng của Gốm sứ Bát Tràng 360 vô cùng đa dạng, đầy đủ cả hai dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cao cấp và giá rẻ. Ngoài các sản phẩm có sẵn, Gốm sứ Bát Tràng 360 còn nhận làm lọ hoa gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu. Khách hàng được hỗ trợ lên maket hoàn chỉnh.
Hãy liên hệ để sở hữu ngay các mẫu lọ hoa gốm sứ chuẩn 100% hàng Bát Tràng

Ngoài những giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, Gốm sứ Bát Tràng 360 hỗ trợ bán online giao hàng trên toàn quốc. Chi tiết thông tin sản phẩm và mức báo giá quý khách hàng vui lòng gọi tới số đường dây nóng 0936 158 369 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.
 Xem ngay gợi ý: các địa chỉ bán gốm sứ Bát Tràng uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số gợi ý những mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp:


Lọ hoa gốm đất đỏ lá cao 36 cm - 340.000đ

Lọ hoa gốm đất đỏ dáng ovan - 270.000đ

Lọ hoa men kết tinh dáng bom - liên hệ

Lọ hoa men kết tinh dáng loe - liên hệ

Lọ hoa men kết tinh dáng củ tỏi bẻ miệng - liên hệ

Lọ hoa sơn mài dáng bom vẽ hoa sen - liên hệ

Lọ hoa sứ đắp nổi họa tiết sen chim - liên hệ
Xem thêm chi tiết các mẫu lọ hoa Bát Tràng, kích tại đây
    Facebook Comment