Giá Tranh Sứ Bát Tràng Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Uy Tín?

Tranh sứ Bát Tràng là một dòng sản phẩm lớn của gốm sứ Bát Tràng. Các mẫu tranh sứ Bát Tràng phù hợp để sử dụng trong gia đình hoặc làm quà tặng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán tranh sứ Bát Tràng tại Hà Nội. Vậy mua tranh sứ Bát Tràng hàng chuẩn ở đâu uy tín và giá tranh sứ Bát Tràng bao nhiêu tiền?
Xem thêm: Giá lục bình Bát Tràng bao nhiêu tiền?
Tranh sứ tứ quý được treo nhiều ở hầu hết hộ gia đình
Tranh sứ tứ quý được treo nhiều ở hầu hết hộ gia đình

Giới thiệu về tranh sứ Bát Tràng 

Tranh sứ Bát Tràng là một sản phẩm của làng gốm sứ Bát Tràng được làm theo phương pháp thủ công. Tranh sứ được tạo nên từ đất sét trắng. Về phần tạo hình, các hình ảnh, họa tiết được vẽ trên một nền bằng phẳng sau đó được phủ thêm một lớp men để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hình ảnh, họa tiết được thể hiện trong các bức tranh sứ Bát Tràng có sự gần gũi, thân quen với cuộc sống, văn hóa của người Việt. Và lẽ dĩ nhiên nhiều bức tranh cũng có sự lặp lại của những hình ảnh thể hiện. Song với đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân nơi đây, dù được lặp lại nhưng mỗi bức tranh sứ Bát Tràng vẫn cho người nhìn có được những cảm nhận riêng, vẫn cho thấy được sự khác biệt về góc thể hiện, về tính thẩm mỹ.
  Gợi ý xem thêm: Cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng với gốm sứ Trung Quốc
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai men chàm
Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai men chàm

Ngoài những điều trên, tranh sứ Bát Tràng còn có những đặc điểm:
  • Các hình ảnh, họa tiết được trang trí cầu kỳ, tinh xảo.
  • Sự phối hợp giữa các họa tiết và cách phối màu nhã nhặn.
  • Lớp men phủ ngoài căng, bóng, không bị co khi chạm vào.
So với các loại tranh trang trí khác trên thị trường, tranh sứ Bát Tràng ghi dấu ấn nhờ uu điểm thẩm mỹ cùng sự khác biệt trong cách thể hiện. Sử dụng tranh sứ Bát Tràng giúp không gian không chỉ đẹp hơn mà còn đặc biệt ấn tương, thu hút...

Giá tranh sứ Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Xét chung so với các loại tranh trang trí khác, giá tranh sứ Bát Tràng được đánh giá tốt, phù hợp nhất với mức tiêu dùng cơ bản của người Việt.
Tranh sứ tứ quý 4 mùa cao cấp đẹp

Giá tranh sứ Bát Tràng trên thị trường không cố định mà phụ thuộc dựa theo từng loại tranh, từng mẫu tranh cụ thể. Trên thị trường thực tế, tranh sứ Bát Tràng được chia thành hai loại chính là: 1- dòng tranh sứ Bát Tràng cao cấp, hàng kỹ; 2- dòng tranh sứ Bát Tràng giá rẻ, hàng thường. 

Trong đó các mẫu tranh có sự cầu kỳ hơn trong cách trang trí họa tiết, kích thước tranh lớn hơn và loại men sử dụng là men màu, men cao cấp là các mẫu tranh thuộc dòng tranh sứ cao cấp. Và ngược lại là các mẫu tranh thuộc dòng tranh sứ Bát Tràng giá rẻ. Giá tranh sứ Bát Tràng cao cấp cao hơn giá tranh sứ Bát Tràng giá rẻ.
Tranh tứ quý Bát Tràng bằng sứ được sử dụng rất phổ biến

Bên cạnh việc chịu sự chi phối của loại tranh, giá tranh sứ Bát Tràng còn bị ảnh hưởng bởi số lượng tranh khách hàng chọn mua.
   Gợi ý xem thêm: Giá cốc sứ Bát Tràng bao nhiêu tiền?

Mua tranh sứ Bát Tràng ở đâu uy tín?

Cửa hàng Gốm sứ Bát Tràng 360 (Địa chỉ: số 66 Nguyễn Đức Thuận, Thạch Bàn, Long Biên) là địa chỉ bán tranh sứ Bát Tràng uy tín hàng chuẩn, giá tốt nhất hiện nay. Là nhà cung cấp gốm sứ Bát Tràng số 1 hiện nay Gốm sứ Bát Tràng cam kết 100% về chất lượng sản phẩm.
Dùng nhiều trong trang trí cầu thang, hay vị trí đi lại nhiều

Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để chọn mua sản phẩm hoặc mua hàng qua hình thức mua online. Gốm sứ Bát Tràng 360 nhận giao hàng trên toàn quốc. Qúy khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán nhận hàng - trả tiền.
Tranh sứ cảnh làng quê Việt Nam- gốm sứ Bát Tràng
Tranh sứ cảnh làng quê Việt Nam

Là địa chỉ bán tranh sứ Bát Tràng uy tín, Gốm sứ Bát Tràng 360 luôn có chính sách hỗ trợ đổi trả hàng rõ ràng giúp khách hàng mua online yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Cụ thể:
  1. Trường hợp hàng không giống hình ảnh trên website hoặc bị va chạm do quá trình vận chuyển (rất ít khi xảy ra) khách hàng chỉ cần gửi thông tin sản phẩm ngay sau khi nhận hàng (nếu gửi sau khi nhân viên giao hàng ra về chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết). Với trường hợp này khách hàng có quyền từ chối hàng. 
  2. Trường hợp khách hàng không ưng ý sản phẩm theo nhu cầu sử dụng có thể yêu cầu đổi hàng. Trường hợp này khách hàng vui lòng thanh toán phí vận chuyển. Với những sản phẩm có in logo không được hỗ trợ đổi hàng.
Tranh sứ Bát Tràng vẽ Sơn Thủy hữu tình

Qúy khách hàng cần mua tranh sứ Bát Tràng để được tư vấn trực tiếp thêm về mức giá bao nhiêu tiền, thông tin sản phẩm... xin vui lòng gọi tới số hotline 0936 158 369 (24/7) để Gốm sứ Bát Tràng 360 được kịp thời giải đáp, hỗ trợ.
Xem thêm: Kinh nghiệm mua hàng làng gốm sứ Bát Tràng
    Facebook Comment