Bảng Báo Giá Võng Xếp Các Loại Trên Thị Trường Năm 2017 - 2018

Năm 2017 là một năm biến động mạnh của thị trường sắt thép, làm ảnh hưởng rất nhiều đến các công ty xây dựng, các công ty gia công sản xuất các sản phẩm liên quan đến sắt thép. Đặc biệt là những công ty cơ khí chuyên sản xuất đồ gia dụng trong đó phải kể đến võng xếp. Tuy thị trường sắt thép có biến động mạnh nhưng giá xuất xưởng của chiếc võng xếp không tăng là bao nhiêu, tuy nhiên có một số cửa hàng bán lẻ võng xếp nhân cơ hội đã tăng giá võng lên rất cao.

Chính vì thế TOP100 xin gửi đến các bạn bảng giá bán lẻ võng xếp các loại năm 2017, để các bạn tham khảo và khi có nhu cầu sẽ mua được đúng giá. Ngoài ra các bạn cũng có thể phân biệt được giá cả được chính xác hơn, vì một số cửa hàng online để giá theo kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó", nhằm thu hút khách hàng, nhưng khi mua thì không phải giá đó, hoặc là giá khuyến mãi tháng trước chưa gỡ...và nhiều lý do để không bán giá đó, hoặc tính thêm các phí khác. 
Giá trong bảng giá võng xếp là đã bao gồm vận chuyển trong khu vực của cửa hàng. Giá có thể chênh lệch nhưng không đáng kể.
Một số chi tiết thêm cho bảng báo giá võng xếp:
  • Tên sản phẩm: bao gồm gọi chất liệu sử dụng và thông số kích thước của khung, và tên gọi sản phẩm đó của nhà sản xuất. 
  • Tải trọng: là khả năng chịu lực của võng, một số loại sản phẩm trong bảng giá võng xếp có thông số chính xác, nhưng một số thông số TOP100 tham khảo từ nhiều đại lý cửa hàng khác nhau sẽ không chính xác lắm, do một số hãng sản xuất không cung cấp thông tin này tại trang chủ cũng như đến các đại lý.
  • Kích thước sử dụng trong bảng giá: là kích thước tối mở rộng tối đa
  • Kích thước bao bì: là kích thước của võng xếp khi đóng gói.
Hiện TOP100 mới cập nhật được 3 hãng sản xuất, tới chúng tôi sẽ tham khảo và cập nhật đẩy đủ các hãng cho các bạn. Bảng giá võng được TOP100 tham khảo từ các công ty sản xuất và một số đại lý cửa hàng lớn trên cả nước, nên các bạn có thể yên tâm tham khảo để phân biệt giá cho chính xác khi mua hàng online.

Bảng Báo Giá Võng Xếp Các Loại Trên Thị Trường Năm 2017 - 2018

Hiện tình trạng bán hàng "treo đầu dê bán thịt chó" đối với các loại sản phẩm bán qua online khá là phổ biến. Không chỉ riêng sản phẩm võng xếp mà còn nhiều sản phẩm khác cũng có hiện trạng này. Nên việc trang bị những kinh nghiệm khi mua hàng là điều cần thiết.
    Facebook Comment