Dịch Vụ Viết Bài Thuê Chuẩn Seo Giá Sinh Viên

Dịch vụ viết bài thuê, viết content thuê chuẩn seo giá rẻ cam kết đảm bảo chất lượng và unique content theo yêu cầu. 

Đây là loại hình dịch vụ khá mới và được khá nhiều các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp và cả các trang báo lớn cũng quan tâm khi có nhu cầu tăng thêm số lượng bài viết cho website. Ngay nay môi trường cạnh tranh trên mạng internet cũng khá nóng bỏng, hầu hết các công ty doanh nghiệp đều có website để quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình nhằm hướng đến khách hàng ở các tỉnh thành quận huyện có thể biết và sử dụng dịch vụ sản phẩm. Hôm nay top dịch vụ 100 xin chia sẻ 1 vài nhận định liên quan đến chủ đề dịch vụ thuê viết bài chuẩn seo
Dịch vụ viết bài chuẩn seo - unique content
Dịch vụ viết bài chuẩn seo - unique content

Tại sao phải thuê viết bài chuẩn seo?

Việc thuê viết bài nhằm cung cấp thêm thông tin cho người dùng vào web nắm bắt thêm các kiến thức chia sẻ mà chủ doanh nghiệp muốn hướng đến và truyền đạt đến người sử dụng, độc giả vào web. Việc thuê viết bài chuẩn seo sẽ giúp cho việc cạnh tranh thứ hạng site của bạn với đối thủ, từ đó tăng khả năng bán hàng và dịch vụ. Việc thuê viết bài ngoài việc cung cấp thông tin cho độc giả còn được sử dụng để seo website để website của bạn có nhiều người vào theo tìm kiếm tự nhiên từ google. Và đặc biệt google có những thuật toán để xử phạt các site có nội dung kém chất lượng hoặc đi copy từ các website khác nên việc thuê viết bài viết chuẩn seo độ unique content đảm bảo sẽ góp phần cải thiện thứ hạng tìm kiếm của website bạn.

Thế nào là viết bài chuẩn seo?

Việc viết bài viết chuẩn seo không phải ai cũng có thể viết được, vì có những yếu tố các tiêu chí đánh giá chỉ có dân trong nghề, am hiểu ít nhiều về seo hoặc được quản lý bởi người làm seo biết việc hoặc có kinh nghiệm thì sẽ có định hướng viết sao cho đảm bảo. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo các tiêu chí mới, sáng tạo, hấp dẫn, liên quan đến sản phẩm dịch vụ, và phải có sự quan tâm từ phía người dùng.

Vậy các tiêu chí đánh giá bài viết chuẩn seo là gì?

Hiện nay có rất nhiều các tiêu chí được chia sẻ và đánh giá về chủ đề này thế nào là bài viết chuẩn seo và các yếu tố nào quyết định rằng bài viết đó có chuẩn seo hay không? Và chúng tôi xin chia sẻ đến bài 1 vài đánh giá liên quan đến vấn đề này
Bài viết chuẩn seo cần có nội dung hay và liên quan đến sản phẩm.
– Bài viết có nội dung có chia sẻ chi tiết cụ thể, tường tận và được chia đoạn để tránh sự nhàm chán
– Title - tiêu đề của bài viết cần chứa từ khóa hấp dẫn cùng kích thích
– Description - mô tả bài viết chuẩn seo cần chứa từ khóa, cần lặp lại từ khóa 1, 2 lần cách tự nhiên tránh tình trạng chèn ép từ khóa và sử dụng từ khóa dài trong đó.
– Sử dụng các thẻ Heading : Thẻ H1, H2, H3, in đậm , in nghiêng, chèn link nội bộ - interanl link
– Chèn từ khóa với mật độ hợp lý tương xứng với số lượng ký tự của bài viết, không nên chèn quá nhiều từ khóa
– Nên sử dụng tối thiểu 1 hình ảnh hoặc 1 video, trong đó cần chú ý thêm thẻ alt, thẻ title, thẻ description và chú thích cho ảnh và video. Tùy theo độ dài bài viết mà nên cho số lượng ảnh cho phù hợp
– Bài viết nên chèn thêm các Tag liên quan đến chủ đề, lưu ý gom các bài viết cùng chủ đề hoặc lĩnh vực không nên đặt tag quá nhiều.
– Bài viết nên có độ dài trên 500 kí tự, đặc biệt các bài viết hay và tâm huyết trên 1500 kí tự được ưu tiên.

Trên đây là 1 vài các tiêu chí liên quan đến bài viết chuẩn seo, có thể có thêm các chia sẻ khác liên quan đến chủ đề này.
Bạn có thể xem bài viết chia sẻ của trung tâm đào tạo seo VietMoz tại đây hoặc xem qua chia sẻ của Thạch Phạm, xem tại đây

Thuê viết bài, viết content bao nhiêu thì đủ?

Câu hỏi của không ít người muốn thuê viết bài thường thì càng nhiều càng ít, nhưng nếu bạn giới hạn về ngân sách hoặc chỉ muốn làm mạnh 1 thời gian thì tần suất 1 ngày 3 - 5 bài khá phù hợp. Qua đó có thể dựa vào thời gian và ngân sách mà bạn có thể đưa ra quyết định nên thuê viết bao nhiêu bài cho phù hợp. Cái này có chịu ảnh hưởng bởi mức giá dịch vụ và số lượng ký tự các bài viết chất lượng dài và yêu cầu độ unique content cao.
Dịch Vụ Viết Bài Thuê Chuẩn Seo Giá Sinh Viên
Viết bài chuẩn seo là dịch vụ được sự quan tâm nhiều của đơn vị muốn phát triển kênh online

Giá thuê viết bài chi phí như nào?

Mức giá thuê viết bài viết chuẩn seo tùy thuộc vào số ký tự mà bạn muốn thuê viết là bao nhiêu, bài viết càng dài thì chi phí càng cao và ngược lại. Việc thuê bài viết dài ngắn tùy thuộc vào chủ đề của bạn hoặc dựa vào bài viết bạn muốn đầu tư cho site chính hay site phụ, cho làm bài viết chính hay bài viết phụ.

Lựa chọn 1: Giá 30k/ bài – Áp dụng cho các đơn hàng trên 20 bài viết ký tự từ 300 -500 chữ
Lựa chọn 2: Giá 45k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng > 20 bài viết. Nội dung 500-600 chữ.
Lựa chọn 3: Giá 90k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng >10 bài viết. Tối thiểu 800 chữ.
Lựa chọn 4: 400k/ bài: Bài viết PR cho công ty, PR cho sản phẩm, dự án. Bài viết dưới 1000 chữ
Lựa chọn 5: 500k/ bài: Bài viết PR trên báo. Bài viết maketing PR trên 1000 chữ. 

Địa chỉ thuê viết bài uy tín và đảm bảo?

Hiện nay có nhiều các đơn vị cung ứng dịch vụ này, và chắc chắn uy tín có và kém uy tín cũng có lừa đảo cũng có, chính vì thế quý khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn. Việc khảo sát các thông tin liên quan đến đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài là điều không thể bỏ qua, việc dò soát qua lịch sử, những dự án hoặc những phản hồi cũng cho bạn những đánh giá để lựa chọn.

Xem thêm dịch vụ seo website uy tín
    Facebook Comment