Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín

Hiện nay ở hầu hết các văn phòng công ty, cửa hàng, siêu thị, kho hàng, khu công nghiệp, công trình xây dựng, sự kiện,... Với đội ngũ nhân viên đông đảo được tuyển chọn và đào tạo cùng tuân thủ các quy tắc khi làm việc chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn khi bạn có nhu cầu thuê bảo vệ. Hiện nay có rất nhiều các văn phòng nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành các vùng miền, chính vì thế để đảm bảo tốt nhất quý khách nên tham khảo và cân nhắc trước khi lựa chọn. 
Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín
Dịch vụ bảo vệ ngày càng được nhiều đơn vị tổ chức tin dùng lựa chọn

Hiện nay các tệ nạn xã hội ngày càng có dấu hiệu gia tăng và mạnh đông hơn trước kia như trộm cắp, cướp giật gây tổn thất cho tổ chức, doanh nghiệp bạn khi làm việc và gây tổn thất tài sản. Chính vì thế việc thuê bảo vệ của các công ty bảo vệ theo thời gian, sự kiện sẽ đảm bảo tốt nhất hạn chế tối đa các sự cố rủi ro không đáng có.

Giá dịch vụ bảo vệ bao nhiêu tiền

Mỗi loại mục đích thuê bảo vệ sẽ có những mức giá khác nhau chính vì thế để biết chính xác quý khách hàng hãy liên hệ văn phòng công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ để nhận được câu trả lời chuẩn xác nhất. Top 100 dịch vụ xin gửi đến bạn giá của 1 vài dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp hiện nay trên thị trường, lưu ý mức giá này là mức giá tham khảo để biết chính xác xin vui lòng liên hệ các đơn vị cung ứng dịch vụ để được báo giá chi tiết

1. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân (VIP)
Với loại hình bảo vệ này thông thường các công ty bảo vệ sẽ đưa ra mức báo giá khoảng trên 15 triệu đồng.
2. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Bảo vệ 24h/24 được chia làm 3 ca với số lượng khoảng 3 nhân viên bảo vệ thì có mức giá giao động từ 9 đến 13 triệu đồng. Tùy theo tính chất công việc của từng loại hình, mục tiêu bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng được đưa ra sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.
3. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu sự kiện
Từ 50.000 - 200.000VNĐ/1VT/1H tùy theo tính chất công việc và yêu cầu chi tiết của khách hàng.
4. Bảng giá Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa
Bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Bạn đang phân vân khi lựa chọn hãy xem ngay top 10 dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: 
Dịch vụ diệt gián chuột tận gốc giá rẻ nhất 
Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói 
    Facebook Comment