Dịch Vụ Sửa Nhà Giá Rẻ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ cho văn phòng, công ty, hộ gia đình, biệt thự, chung cư mini, quán ăn cửa hàng, khách sạn giá tốt nhất có bảo hành uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều những căn nhà bắt đầu trở nên xập xệ do ảnh hưởng thời tiết và thời gian xây dựng. Có những căn nhà xây dựng từ rất lâu, có những căn nhà chỉ mới xây nhưng nguyên vật liệu không đảm bảo dẫn đến việc căn nhà sớm trở nên cũ kỹ. Không phải cứ cũ là có thể phá đi xây lại được, hãy liên hệ với dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp để được sửa chữa và khắc phục lại như lúc ban đầu.
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất
Dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

- Nếu như căn nhà của bạn đang xuống cấp một cách nhanh chóng thĩ hãy liên hệ để được sửa chữa toàn bộ căn nhà một cách sớm nhất.
- Sửa nhà trọn gói bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng về toàn bộ kiến trúc, nội thất và mức độ hư hỏng của căn nhà. Sau đó bạn sẽ được kỹ sư tư vấn và hướng dẫn lựa chọn màu sắc mới cũng như thiết bị sửa chữa mới cho căn nhà của mình.
- Khách hàng hoàn toàn được lựa chọn kiểu dáng, màu sắc mới, đồng thời nếu yêu cầu, toàn bộ nội thất căn nhà cũng sẽ được bố trí lại theo phong thủy phù hợp và đẹp mắt nhất.

Các dịch vụ liên quan bạn có thể tham khảo thêm:
 - Dịch vụ sửa khóa tại nhà
 - Dịch vụ sửa chữa cửa nhà các loại

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ

- Có nhiều khách hàng có điều kiện quan niệm rằng rẻ là không tốt. Tuy nhiên, rẻ để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không có điều kiện kinh tế cao nhưng vẫn có thể lựa chọn dịch vụ sửa nhà phù hợp với mức giá rẻ để vừa đảm bảo được chất lượng lại vừa có đủ khả năng chi trả phí phù hợp cho dịch vụ sửa nhà.
- Đối với tất cả dịch vụ, Chất lượng là yếu tố quyết định và luôn được đặt leen hàng đầu, vừa đảm bảo uy tín cho công ty lại vừa tạo lập được mối quan hệ gắn kết đối với khách hàng.
- Rẻ nhưng tốt là những gì mà rất nhiều những hộ gia đình mong muốn, hiểu được điều này, chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn về một dịch vụ phù hợp nhất.

Các hạng mục sửa nhà

- Đập phá, tháo dỡ nhà cũ
- Bóc gạch, thay thế gạch mới
- Sơn lại, dặm vá tường cũ, sửa chữa lại áo nhà
- Ốp lát lại đá hoa cương trong nhà
- Xây nhà vệ sinh, xây tường nhà
- Bố trí lại nội thất, phong thủy 
- Nâng mái, thêm tầng, xây thêm tường
- Sửa chữa, thi công lại nhà cũ...v...v...

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa nhà

- Khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty, bạn sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết về những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp
- Khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá dịch vụ qua mail hoặc nhận trực tiếp và tham khảo
- Khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, hai bên sẽ thông qua và ký kết hợp đồng
- Hợp đồng chính thức ký kết, khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản phí cho bên công ty và bàn giao công trình.

Cam kết:

- Hợp đồng rõ ràng
- Công trình thi công đúng tiến độ
- Thi công chính xác theo yêu cầu
- Đảm bảo an toàn vệ sinh, an toàn lao động
- Bfan giao công trình kết thúc hợp đồng đúng tiến độ thỏa thuận.
    Facebook Comment